Logo

GIỚI THIỆU

  • Tên dự án: Phúc An Garden Bình Dương.
  • Quy Mô: 30ha, 1600 nền và 346 nhà phố.
  • Pháp ly: đất thổ cư 100%. 
650 Triệu/ Nền
1,6 Tỷ - 1,8 Tỷ/ Căn Nhà Phố

Phúc An Garden là dự án đất nền nhà phố có vị trí độc đáo nằm giữa giáp ranh 2 tỉnh Bình Dương và Bình Phước - Vùng kinh tế năng động của Đông Nam Bộ, nhờ đó dự án kết nối được các tiện tích trên 2 địa bàn nhất là liên kết các khu Công nghiệp - Khu đô thị liền kề Khu công nghiệp.

Tổng diện tích

300 000m2
VỊ TRÍVỊ TRÍ

Phúc An Garden Bình Dương tọa lạc tại đường TN3 với 03 mặt tiền đường (TN3, QL13,HCM) dễ dàng kết nối với các tỉnh thành Bình dương – Bình Phước – Tây Ninh – Tây Nguyên – TP.HCM

Trong tương lai, khu vực này sẽ được bổ sung thêm hàng loạt tuyến metro, đường cao tốc như metro thành phố mới Bình Dương – Bến Thành– Tân Thành, cao tốc TPHCM – Lộc Ninh, cầu nối huyện Bàu Bàng với thành phố Biên Hòa… Những công trình này không chỉ giúp việc lưu thông từ Phúc An Garden đến các khu vực trọng điểm của Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM và cả các tỉnh Tây Nguyên trở nên dễ dàng mà còn giúp giá trị của dự án tăng lên mạnh mẽ.

TIỆN ÍCH

Phúc An Garden Bình Dương tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố thiên nhiên thuần khiết và cuộc sống hiện đại với đầy đủ mọi tiện nghi sang trọng. Là khu đô thị sinh thái được quy hoạch tổng thể một cách tỉ mỉ nhằm đưa ra những tiêu chuẩn sống mới đối với thị trường bất động sản Việt Nam.

Khu  dân cư này sẽ tạo nên một khu sinh thái chan hòa với thiên nhiên nhằm duy trì sự cân bằng sinh thái. Điểm khác biệt của dự án Phúc An Garden Bình Dương là xây những căn nhà phù hợp với địa hình tự nhiên của đất, gia tăng tính thẩm mỹ và đảm bảo sự bền vững.

VỊ TRÍQUY HOẠCH KIẾN TRÚC
Được xây dựng theo kiến trúc Tân cổ điển, sử dụng tối đa diện tích 5x15 và 5x20 để tạo điểm nhấn đặc biệt cho ngôi nhà.

Thiết kế 1 trệt 2 lầu, căn nhà phố sẽ sở hữu 4 phòng ngủ và nhiều phòng chức năng khác như: nhà bếp, phòng khách, nhà vệ sinh. Điểm đặc biệt là sân trước có không gian để trồng cây xanh, sân sau có diện tích để phơi đồ.

Với thiết kế đơn giản, nhà phố khu đô thị Phúc An Garden Bình Dương mang lại ngôi nhà ấm cúng và có tính thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.
Các sản phẩm
Copyrights © by Trần Anh Group - Thiết kế web bởi CTRL MEDIA
hotline: 0901.200.016